Tượng Đầu Phật trang trí bằng gốm sứ Bát Tràng

Mã sản phẩm: SK303
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1.000.000 đ
Thông tin sản phẩm
Tượng Đầu Phật trang trí bằng gốm sứ là sản phẩm của thương hiệu Gốm sứ Bát Tràng Plus.

Tượng sứ có kích thước cao 29 cm. Được nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm có độ bền tốt, nước men láng bóng, bền màu với thời gian.

Tượng sứ trang trí về các nhân vật Phật Giáo gần đây được xem là xu hướng trang trí nội thất được ưa chuộng hiện nay. Trong thế giới tâm linh thì Đạo Phật chi phối phần lớn tư tưởng tôn giáo của các quốc gia Á Đông như Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Việt Nam... Do đó có thể nói Phật Giáo không xa lạ với văn hóa của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng.


Tượng Đầu Phật trang trí bằng gốm sứ Bát Tràng

Tượng Đầu Phật trang trí bằng gốm sứ Bát Tràng


Ý nghĩa của tượng Phật trang trí bằng gốm sứ: Theo Đạo Phật, Phật Tổ và Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là vị Phật có Phật Pháp Vô Biên, có công năng mạnh mẽ, chuyên cứu hóa chúng sinh lầm than, là biểu tượng của Phật Giáo. Khi được bày trong nhà sẽ mang lại nhiều điều an lạc, tốt lành....
Tượng phật luôn toát lên một vẻ yên bình, trầm tư, ung dung tự tại làm cho người ngắm tượng cũng cảm thấy thoải mái, thoát khỏi mọi bộn bề của cuộc sống...

Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà khi đặt mua các sản phẩm Tượng sứ trang trí tâm linh của Gốm sứ Bát Tràng Plus hay đặt in logo in chữ lên đồ gốm Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu, quà tặng khách hàng, quà tặng kỷ niệm thành lập công ty, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống... vui lòng liên hệ:

BATTRANGPLUS.VN - TRANG NGUYỄN


T
el / Zalo : 0766 0123.88    - 024 6325.9385

E
mail : BattrangPlus@gmail.com

Kết bạn trên Facebook với chúng tôi  tại địa chỉ: : https://www.facebook.com/battrangplus.vn để có thể cập nhật về những sản phẩm mới nhất. Cảm ơn!HƯỚNG DẪN MUA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG PLUS

1. Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ, đặt mua đồ gốm Bát Tràng Online - nhận hàng và trả tiền tại nhà vui lòng bấm vào phần MUA HÀNG và nhập đầy đủ thông tin như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, Mã SP, số lượng SP cần mua và gửi lên hệ thống. Chúng tôi sẽ liên lạc lại xác minh một lần nữa trước khi chuyển hàng.

2. Quý khách hàng có nhu cầu in ảnh in logo lên đĩa sứ biểu trưng, hay in logo in chữ lên ấm chén, ly cốc sứ trắng, bình lọ hoa Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu... Xin vui lòng gửi Mã SP, số lượng, Logo và nội dung cần in vào địa chỉ email của chúng tôi: Battrangplus@gmail.com . Chúng tôi sẽ thiết kế maquette và làm báo giá gửi lại cho quý khách.