Tượng Đức Phật Di Lặc 33cm cưỡi Chép Hóa Rồng

Mã sản phẩm: 22XHH121
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 895.000 đ
Thông tin sản phẩm
- Tượng sứ Đức Phật Di Lặc cầm Cành Đào Thọ cưỡi cá Chép hóa Rồng có xuất xứ Bát Tràng.

- Tượng sứ có kích thước cao 33 cm.

- Ý nghĩa tượng sứ Phật Di Lặc cầm cành đào tiên cưỡi Chép hóa Rồng: Đức Phật Di Lặc trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc, theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của Người là biến những buồn phiền, lo âu, áp lực căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Chỉ cần ngắm nhìn khuôn mặt Đức Phật thì người buồn phiền có thể cảm thấy vui lên. Cành Đào thọ, Đĩnh vàng biểu trưng cho sự trường thọ, giàu có, sung túc.., Cá Chép hóa rồng trong phong thủy tượng trưng cho sự kiên trì, thành công và may mắn.

Tượng Đức Phật Di Lặc 33cm cưỡi Chép Hóa Rồng

Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà các sản phẩm tượng sứ Bát Tràng như tượng sứ Phúc Lộc Thọ, tượng sứ Khổng Minh, tượng sứ Đức Phật Di Lặc... hay đặt hợp đồng in logo in chữ lên đồ gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu, quà tặng khách hàng, quà tặng kỷ niệm, quà tặng sự kiện... xin vui lòng liên hệ:

BATTRANGPLUS.VN - TRANG NGUYỄN


T
el / Zalo : 0766 0123.88    - 024 6325.9385

E
mail : BattrangPlus@gmail.com

Kết bạn trên Facebook với chúng tôi  tại địa chỉ: : https://www.facebook.com/battrangplus.vn để có thể cập nhật về những sản phẩm mới nhất. Cảm ơn!HƯỚNG DẪN MUA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG PLUS

1. Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ, đặt mua đồ gốm Bát Tràng Online - nhận hàng và trả tiền tại nhà vui lòng bấm vào phần MUA HÀNG và nhập đầy đủ thông tin như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, Mã SP, số lượng SP cần mua và gửi lên hệ thống. Chúng tôi sẽ liên lạc lại xác minh một lần nữa trước khi chuyển hàng.

2. Quý khách hàng có nhu cầu in ảnh in logo lên đĩa sứ biểu trưng, hay in logo in chữ lên ấm chén, ly cốc sứ trắng, bình lọ hoa Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu... Xin vui lòng gửi Mã SP, số lượng, Logo và nội dung cần in vào địa chỉ email của chúng tôi: Battrangplus@gmail.com . Chúng tôi sẽ thiết kế maquette và làm báo giá gửi lại cho quý khách.