Heo sứ tiết kiệm trang trí họa tiết Vàng đốm đen gốm Bát Tràng

Mã sản phẩm: 36YQH325
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 350.000 đ
Thông tin sản phẩm
Heo sứ tiết kiệm trang trí bằng gốm sứ họa tiết màu vàng đốm đen là sản phẩm của thương hiệu Gốm sứ Bát Tràng Plus.

Sản phẩm có kích thước dài 30cm, rộng 14cm và cao 17cm với tone vàng làm chủ đạo và họa tiết đốm đen. Được nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm có độ bền tốt, nước men sáng bóng và bền màu với thời gian.

Sản phẩm được dùng chứa tiền tiết kiệm hoặc bày trang trí trong phòng khách, trên kệ sách, bên tủ tivi hay trong các ô decor nghệ thuật. Ngoài ra có thể dùng làm món quà tặng độc đáo dành tặng bạn bè, người thân...

Heo sứ tiết kiệm trang trí họa tiết Vàng đốm đen gốm sứ Bát Tràng Plus

Heo sứ tiết kiệm trang trí họa tiết Vàng đốm đen gốm sứ Bát Tràng Plus


Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà khi đặt mua các sản phẩm heo lợn sứ tiết kiệm bằng gốm sứ của Gốm sứ Bát Tràng Plus hay đặt in logo in chữ lên đồ gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu, quà tặng khách hàng, quà tặng kỷ niệm thành lập công ty, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống... vui lòng liên hệ:

BATTRANGPLUS.VN - TRANG NGUYỄN


T
el / Zalo : 0766 0123.88    - 024 6325.9385

E
mail : BattrangPlus@gmail.com

Kết bạn trên Facebook với chúng tôi  tại địa chỉ: : https://www.facebook.com/battrangplus.vn để có thể cập nhật về những sản phẩm mới nhất. Cảm ơn!HƯỚNG DẪN MUA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG PLUS

1. Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ, đặt mua đồ gốm Bát Tràng Online - nhận hàng và trả tiền tại nhà vui lòng bấm vào phần MUA HÀNG và nhập đầy đủ thông tin như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, Mã SP, số lượng SP cần mua và gửi lên hệ thống. Chúng tôi sẽ liên lạc lại xác minh một lần nữa trước khi chuyển hàng.

2. Quý khách hàng có nhu cầu in ảnh in logo lên đĩa sứ biểu trưng, hay in logo in chữ lên ấm chén, ly cốc sứ trắng, bình lọ hoa Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu... Xin vui lòng gửi Mã SP, số lượng, Logo và nội dung cần in vào địa chỉ email của chúng tôi: Battrangplus@gmail.com . Chúng tôi sẽ thiết kế maquette và làm báo giá gửi lại cho quý khách.