Bộ kỷ rượu tam họa tiết Cuốn Thư men rạn cổ Bát Tràng

Mã sản phẩm: 37EK363
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 295.000 đ
Thông tin sản phẩm
Bộ kỷ rượu tam thờ ( 03 chén ) họa tiết Cuốn Thư men rạn cổ có xuất xứ Gốm sứ Bát Tràng.

Một bộ sản phẩm gồm có 03 chén rượu và khay rượu. Họa tiết cuốn thư được vẽ tay thủ công trên nền men rạn cổ và được nung ở nhiệt độ nên đảm bảo có kết cấu và độ bền tốt, màu sắc bền với thời gian.

Ý nghĩa Cuốn Thư: Thể hiện sự thanh cao, phú quý và sự vĩnh cửu. Cuốn thư là một dạng bình phong, dùng để che chắn những luồng khí xấu ( tà khí ) trong phong thủy. Tùy theo địa điểm đặt mà người ta sử dụng những mẫu thiết kế cuốn thư khác nhau.

Bộ kỷ rượu tam họa tiết Cuốn Thư men rạn cổ Bát Tràng

Bộ kỹ rượu tam họa tiết Cuốn Thư men rạn cổ Bát Tràng


Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà khi đặt mua các sản phẩm đồ thờ cúng men rạn cổ của Gốm sứ Bát Tràng Plus hay đặt in logo in chữ lên đồ gốm Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu, quà tặng khách hàng, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống... vui lòng liên hệ:

BATTRANGPLUS.VN - TRANG NGUYỄN


T
el / Zalo : 0766 0123.88    - 024 6325.9385

E
mail : BattrangPlus@gmail.com

Kết bạn trên Facebook với chúng tôi  tại địa chỉ: : https://www.facebook.com/battrangplus.vn để có thể cập nhật về những sản phẩm mới nhất. Cảm ơn!HƯỚNG DẪN MUA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG PLUS

1. Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ, đặt mua đồ gốm Bát Tràng Online - nhận hàng và trả tiền tại nhà vui lòng bấm vào phần MUA HÀNG và nhập đầy đủ thông tin như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, Mã SP, số lượng SP cần mua và gửi lên hệ thống. Chúng tôi sẽ liên lạc lại xác minh một lần nữa trước khi chuyển hàng.

2. Quý khách hàng có nhu cầu in ảnh in logo lên đĩa sứ biểu trưng, hay in logo in chữ lên ấm chén, ly cốc sứ trắng, bình lọ hoa Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu... Xin vui lòng gửi Mã SP, số lượng, Logo và nội dung cần in vào địa chỉ email của chúng tôi: Battrangplus@gmail.com . Chúng tôi sẽ thiết kế maquette và làm báo giá gửi lại cho quý khách.