Đốt trầm bằng gốm sứ men rạn cổ họa tiết đắp nổi

Mã sản phẩm: 37QHH345
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1.250.000 đ
Thông tin sản phẩm
Đốt trầm bằng gốm sứ men rạn cổ họa tiết cánh sen đắp nổi xuất xứ Gốm sứ Bát Tràng.

Sản phẩm có kích thước cao 26cm với họa tiết Rồng và cánh Sen được đắp tay hoàn toàn thủ công trên nền men rạn cổ danh tiếng Bát Tràng. Khói trầm hương giúp tạo năng lượng cho không gian và tinh thần con người. Tinh dầu trong trầm hương giúp làm ấm và sạch không khí. Người xưa quan niệm rằng khói năng hình tháp sẽ mang lại bình an, may mắn và sự thuần khiết trong không gian sống.

Đốt trầm bằng gốm sứ men rạn cổ họa tiết đắp nổi

Đốt trầm bằng gốm sứ men rạn cổ họa tiết đắp nổi

Đốt trầm bằng gốm sứ men rạn cổ Bát Tràng Plus


Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà khi đặt mua các sản phẩm đồ thờ cúng men rạn cổ của Gốm sứ Bát Tràng Plus như lộc bình men rạn cổ, ống cắm hương men rạn cổ, đốt trầm bằng gốm sứ... hay đặt in logo in chữ lên đồ gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu, quà tặng khách hàng, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống... vui lòng liên hệ:

BATTRANGPLUS.VN - TRANG NGUYỄN


T
el / Zalo : 0766 0123.88    - 024 6325.9385

E
mail : BattrangPlus@gmail.com

Kết bạn trên Facebook với chúng tôi  tại địa chỉ: : https://www.facebook.com/battrangplus.vn để có thể cập nhật về những sản phẩm mới nhất. Cảm ơn!HƯỚNG DẪN MUA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG PLUS

1. Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ, đặt mua đồ gốm Bát Tràng Online - nhận hàng và trả tiền tại nhà vui lòng bấm vào phần MUA HÀNG và nhập đầy đủ thông tin như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, Mã SP, số lượng SP cần mua và gửi lên hệ thống. Chúng tôi sẽ liên lạc lại xác minh một lần nữa trước khi chuyển hàng.

2. Quý khách hàng có nhu cầu in ảnh in logo lên đĩa sứ biểu trưng, hay in logo in chữ lên ấm chén, ly cốc sứ trắng, bình lọ hoa Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu... Xin vui lòng gửi Mã SP, số lượng, Logo và nội dung cần in vào địa chỉ email của chúng tôi: Battrangplus@gmail.com . Chúng tôi sẽ thiết kế maquette và làm báo giá gửi lại cho quý khách.