Chóe thờ cúng men rạn cổ cao 37cm đắp Rồng nổi

Mã sản phẩm: 37VEK353
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1.750.000 đ
Thông tin sản phẩm
Chóe thờ đắp rồng nổi men rạn cổ có xuất xứ Gốm sứ Bát Tràng.

Sản phẩm có kích thước cao 37cm với họa tiết đắp Rồng nổi- một linh vật đại diện cho sự quyền uy, sức mạnh trong thế giới tâm linh Việt.

Được nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm có độ bền tốt, họa tiết đắp Rồng nổi được chế tác hoàn toàn thủ công, phủ bên ngoài là lớp men rạn danh tiếng Bát Tràng. Mỗi sản phẩm như một tác phẩm của những người thợ tài hoa của đất gốm Bát Tràng.

Chóe thờ cúng men rạn cổ cao 37cm đắp Rồng nổi- BattrangPlus.vn

Chóe thờ cúng men rạn cổ đắp rồng nổi cao 37cm gốm Bát Tràng


Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà khi đặt mua các sản phẩm đồ thờ cúng men rạn cổ của Gốm sứ Bát Tràng Plus như ống cắm hương men rạn, bát hương men rạn, nậm rượu men rạn, tháp đốt trầm men rạn cổ Bát Tràng.... hay có nhu cầu đặt in logo in chữ lên đồ gốm Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu, quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống... vui lòng liên hệ:

BATTRANGPLUS.VN - TRANG NGUYỄN


T
el / Zalo : 0766 0123.88    - 024 6325.9385

E
mail : BattrangPlus@gmail.com

Kết bạn trên Facebook với chúng tôi  tại địa chỉ: : https://www.facebook.com/battrangplus.vn để có thể cập nhật về những sản phẩm mới nhất. Cảm ơn!HƯỚNG DẪN MUA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG PLUS

1. Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ, đặt mua đồ gốm Bát Tràng Online - nhận hàng và trả tiền tại nhà vui lòng bấm vào phần MUA HÀNG và nhập đầy đủ thông tin như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, Mã SP, số lượng SP cần mua và gửi lên hệ thống. Chúng tôi sẽ liên lạc lại xác minh một lần nữa trước khi chuyển hàng.

2. Quý khách hàng có nhu cầu in ảnh in logo lên đĩa sứ biểu trưng, hay in logo in chữ lên ấm chén, ly cốc sứ trắng, bình lọ hoa Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu... Xin vui lòng gửi Mã SP, số lượng, Logo và nội dung cần in vào địa chỉ email của chúng tôi: Battrangplus@gmail.com . Chúng tôi sẽ thiết kế maquette và làm báo giá gửi lại cho quý khách.