Chính sách hoạt động của BattrangPlus.vn

Tình trạng: Hàng mẫu - không có sẵn
Thông tin sản phẩm
I. CÁCH THỨC MUA HÀNG

Đặt mua hàng trên website của chúng tôi tại website  www.battrangplus.com - Click vào phần Mua hàng và điền thông tin liên hệ mua hàng. Gửi email tới địa chỉ BattrangPlus@gmail.com  hoặc liên lạc hotline : 0463259385 ( Giờ hành chính ) - 01266.0123.88 ( Trang Nguyễn )

II. THÔNG TIN THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Số tài khoản : 0451000252678  -  Tại Ngân hàng VietcomBank Chi nhánh Thành Công.

Chủ tài khoản : NGUYỄN THỊ TRANG

III. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN - GIAO NHẬN HÀNG

1. Chuyển hàng tận nơi, nhận hàng và thanh toán tại nhà.

2. Vận tải đường bộ theo tuyến Bắc- Nam, tại thành phố Hồ Chính Minh sẽ nhận trả hàng tại Bãi Tuấn, địa chỉ 47/6, đường số 18, Khu Công Nghiệp Quận Tân Bình hoặc do nhà xe tại đầu TP. HCM chỉ định, thời gian vận chuyển khoảng 03-04 ngày, khi hàng vào tới TP. HCM sẽ có người gọi điện thông báo và hướng dẫn tới nhận hàng.
- Tại các tỉnh thành khác dọc theo Quốc Lộ 1A sẽ nhận hàng trên Quốc Lộ 1A với đoạn đường gần nhất. Nhà xe sẽ gọi điện thông báo, hẹn giờ và địa điểm trước khi giao nhận hàng. Với hình thức này chúng tôi yêu cầu quý khách hàng thanh toán chuyển khoản trước khi chúng tôi chuyển hàng.

IV. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Chúng tôi chỉ nhận trả lại hàng khi khách hàng chưa rỡ bỏ niêm phong thùng hàng hoặc trường hợp lỗi do nhà sản xuất.

V. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Thông báo từ Gốm sứ Bát Tràng Plus
- Khi truy cập hệ thống website của chúng tôi, nghĩa là quý khách hàng đồng ý chấp nhận những mô tả trong Chính sách bảo mật. Nếu quý khách hàng không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật, vui lòng không sử dụng hệ thống website của chúng tôi.
- Kể từ khi thành lập tới nay Gốm sứ Bát Tràng Plus đã phát triển những mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tôn trọng và niềm tin. Chúng tôi nhận thức được sự tin tưởng của quý khách hàng thể hiện khi truy cập vào hệ thống website và cung cấp thông tin cho chúng tôi.
- Thông báo bảo mật này được đưa ra nhằm thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách hàng bằng tính trung thực và độ nhạy cảm, điều mà chúng tôi đã thể hiện xuyên suốt lịch sử hình thành và phát triển của Gốm sứ Bát Tràng Plus
- Chính sách trong điều khoản bảo mật của chúng tôi được xây dựng dựa trên các Điều 68 đến Điều 73 của nghị định 52/2013/NĐ/CP.

2. Quy định thông tin cá nhân, đơn vị, tổ chức được thu thập bởi hệ thống website của BattrangPlus.com
- Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập từ khách hàng truy cập vãng lại và khách hàng đăng ký là thành viên của các trang liên kết ( Facebook, G+, Zalo Page...) để phát triển website ngày càng phong phú, hỗ trợ khách hàng được tốt hơn.
- Chúng tôi thu thập các thông tin quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi bao gồm các thông tin được cung cấp bởi người sử dụng trang web trên form liên hệ. Có thể bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email...

3. Quy định sử dụng thông tin thu thập được ( bao gồm thời gian sử dụng thông tin )
- Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được từ việc khách hàng điền vào form liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi nhằm mục đích báo giá các sản phẩm quý khách hàng yêu cầu, liên hệ, đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới địa chỉ quý khách hàng đã chia sẻ cho chúng tôi thông qua form liên hệ hoặc qua email.
- Thông tin của khách hàng sẽ được lưu lại ít nhất đến khi tất cả giao dịch đều đã hoàn tất hoặc sẽ được xóa bỏ ngay khi có yêu cầu của quý khách hàng.
- BattrangPlus.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất cứ ai. Thông tin của quý khách hàng gửi cho chúng tôi chỉ sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin mới nhất từ Gốm sứ Bát Tràng Plus cho quý khách.
- Thực thi pháp luật và bảo vệ người sử dụng: Trong phạm vi cho phép, chúng tôi sẽ chỉ tiết lộ những thông tin của khách hàng cho các cơ quan Chính Phủ hoặc bên thứ ba theo yêu cầu pháp lý. Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin của quý khách ( theo đúng pháp luật ) để thẩm định phí, báo cáo hoặc thu nợ, chống gian lận hoặc bảo vệ quyền lợi của chúng tôi.

4. Thay đổi về chính sách: Nội dung của chính sách bảo mật này có thể được thay đổi để phù hợp với yêu cầu của BattrangPlus.com cũng như từ sự phản hồi của Quý khách hàng. Chúng tôi hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi từ phía quý khách hàng về " Chính sách bảo mật " của chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email : BattrangPlus@gmail.com

BATTRANGPLUS.VN - TRANG NGUYỄN


T
el / Zalo : 0766 0123.88    - 024 6325.9385

E
mail : BattrangPlus@gmail.com

Kết bạn trên Facebook với chúng tôi  tại địa chỉ: : https://www.facebook.com/battrangplus.vn để có thể cập nhật về những sản phẩm mới nhất. Cảm ơn!HƯỚNG DẪN MUA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG PLUS

1. Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ, đặt mua đồ gốm Bát Tràng Online - nhận hàng và trả tiền tại nhà vui lòng bấm vào phần MUA HÀNG và nhập đầy đủ thông tin như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, Mã SP, số lượng SP cần mua và gửi lên hệ thống. Chúng tôi sẽ liên lạc lại xác minh một lần nữa trước khi chuyển hàng.

2. Quý khách hàng có nhu cầu in ảnh in logo lên đĩa sứ biểu trưng, hay in logo in chữ lên ấm chén, ly cốc sứ trắng, bình lọ hoa Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu... Xin vui lòng gửi Mã SP, số lượng, Logo và nội dung cần in vào địa chỉ email của chúng tôi: Battrangplus@gmail.com . Chúng tôi sẽ thiết kế maquette và làm báo giá gửi lại cho quý khách.