Lọ hoa men rạn Bát Tràng 26cm đắp nổi tích Công Đào

Mã sản phẩm: 37LK361
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 950.000 đ
Thông tin sản phẩm
Bình lọ hoa men rạn cổ miệng loe đắp nổi tích Công Đào có xuất xứ Gốm sứ Bát Tràng.

Sản phẩm có kích thước cao 26 cm với họa tiết đắp nổi Chim Công & hoa Đào. Các họa tiết được đắp nổi hoàn toàn thủ công, mỗi sản phẩm như một tác phẩm của người thợ làm gốm.

Lọ hoa men rạn Bát Tràng 26cm đắp nổi tích Công Đào

Lọ hoa miệng lượn 26 cm men rạn cổ Bát Tràng họa tiết đắp nổi Công Đào


Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, đặt mua online- nhận hàng và trả tiền tại nhà khi đặt mua các sản phẩm đồ thờ cúng men rạn cổ của Gốm sứ Bát Tràng Plus hay đặt in logo in chữ lên đồ gốm Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu, quà tặng khách hàng, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống... vui lòng liên hệ:

BATTRANGPLUS.VN - TRANG NGUYỄN


T
el / Zalo : 0766 0123.88    - 024 6325.9385

E
mail : BattrangPlus@gmail.com

Kết bạn trên Facebook với chúng tôi  tại địa chỉ: : https://www.facebook.com/battrangplus.vn để có thể cập nhật về những sản phẩm mới nhất. Cảm ơn!HƯỚNG DẪN MUA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG PLUS

1. Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ, đặt mua đồ gốm Bát Tràng Online - nhận hàng và trả tiền tại nhà vui lòng bấm vào phần MUA HÀNG và nhập đầy đủ thông tin như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, Mã SP, số lượng SP cần mua và gửi lên hệ thống. Chúng tôi sẽ liên lạc lại xác minh một lần nữa trước khi chuyển hàng.

2. Quý khách hàng có nhu cầu in ảnh in logo lên đĩa sứ biểu trưng, hay in logo in chữ lên ấm chén, ly cốc sứ trắng, bình lọ hoa Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu... Xin vui lòng gửi Mã SP, số lượng, Logo và nội dung cần in vào địa chỉ email của chúng tôi: Battrangplus@gmail.com . Chúng tôi sẽ thiết kế maquette và làm báo giá gửi lại cho quý khách.