Bình lọ hoa Phúc Mãn Đường men rạn cổ họa tiết nổi

Mã sản phẩm: 37XV341
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 6.500.000 đ
Thông tin sản phẩm
Bình lọ hoa Phúc Mãn Đường men rạn cổ họa tiết đắp nổi là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Gốm sứ Bát Tràng.

Bình hoa có 03 kích thước lần lượt cao 60cm, cao 55cm và 50cm phù hợp với nhiều kích cỡ ban thờ khác nhau. Được nung ở nhiệt độ rất cao nên sản phẩm có độ bền rất tốt, bền màu với thời gian.

Phúc Mãn Đường là gì? - Trong quan niệm của người xưa thường lưu tâm đến chữ Phúc, Nhà có Phúc là ước vọng ngàn đời của của dân tộc, là niềm vinh dự nhất của người Việt Nam. Chữ Phúc là từ Hán Việt, người miền Nam đọc là phước. Chữ Phúc trong Giáp cốt văn là hình tượng hai bàn tay bưng hũ rượu đứng trước ban thờ. Như vậy, chữ Phúc vốn được xem là điếu tốt lành do cầu cúng mà có được.

Bình lọ hoa Phúc Mãn Đường men rạn cổ họa tiết nổi

Bình lọ hoa Phúc Mãn Đường men rạn cổ họa tiết nổi Gốm sứ Bát Tràng Plus


Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà khi đặt mua các sản phẩm bình lọ hoa men rạn cổ của Gốm sứ Bát Tràng Plus hay đặt in logo in chữ lên đồ gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng, quà tặng khách hàng, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống, quà tặng quảng bá thương hiệu... vui lòng liên hệ:

BATTRANGPLUS.VN - TRANG NGUYỄN


T
el / Zalo : 0766 0123.88    - 024 6325.9385

E
mail : BattrangPlus@gmail.com

Kết bạn trên Facebook với chúng tôi  tại địa chỉ: : https://www.facebook.com/battrangplus.vn để có thể cập nhật về những sản phẩm mới nhất. Cảm ơn!HƯỚNG DẪN MUA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG PLUS

1. Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ, đặt mua đồ gốm Bát Tràng Online - nhận hàng và trả tiền tại nhà vui lòng bấm vào phần MUA HÀNG và nhập đầy đủ thông tin như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, Mã SP, số lượng SP cần mua và gửi lên hệ thống. Chúng tôi sẽ liên lạc lại xác minh một lần nữa trước khi chuyển hàng.

2. Quý khách hàng có nhu cầu in ảnh in logo lên đĩa sứ biểu trưng, hay in logo in chữ lên ấm chén, ly cốc sứ trắng, bình lọ hoa Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu... Xin vui lòng gửi Mã SP, số lượng, Logo và nội dung cần in vào địa chỉ email của chúng tôi: Battrangplus@gmail.com . Chúng tôi sẽ thiết kế maquette và làm báo giá gửi lại cho quý khách.