Bếp đun hâm nóng cafe bằng gốm sứ cỡ lớn

Mã sản phẩm: 8EW377
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 75.000 đ
Thông tin sản phẩm
Bộ bếp đun hâm nóng cafe men gốm màu nâu cafe xuất xứ Bát Tràng.

Sản phẩm gồm có chân bếp và tách cafe. Bộ sản phẩm có kích thước cao 14,5 cm. Tách cafe có kích thước cao 7 và đường kính 7,5cm với dung tích  chứa 150ml.

Sản phẩm có thiết kế hiện đại, phù hợp sử dụng cho nhà hàng, khách sạn hay các tiệm cafe... mang tới cho người dùng một trải nghiệm mới về cafe.

Bếp đun hâm nóng cafe bằng gốm sứ cỡ lớn màu nâu cafe gốm Bát Tràng Plus

Bếp đun hâm nóng cafe bằng gốm sứ cỡ lớn màu nâu cafe gốm Bát Tràng Plus


Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà khi đặt mua các sản phẩm bếp đun hâm nóng cafe của Gốm sứ Bát Tràng Plus hay có nhu cầu đặt in logo in chữ lên đồ gốm Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống... vui lòng liên hệ:

BATTRANGPLUS.VN - TRANG NGUYỄN


T
el / Zalo : 0766 0123.88    - 024 6325.9385

E
mail : BattrangPlus@gmail.com

Kết bạn trên Facebook với chúng tôi  tại địa chỉ: : https://www.facebook.com/battrangplus.vn để có thể cập nhật về những sản phẩm mới nhất. Cảm ơn!HƯỚNG DẪN MUA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG PLUS

1. Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ, đặt mua đồ gốm Bát Tràng Online - nhận hàng và trả tiền tại nhà vui lòng bấm vào phần MUA HÀNG và nhập đầy đủ thông tin như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, Mã SP, số lượng SP cần mua và gửi lên hệ thống. Chúng tôi sẽ liên lạc lại xác minh một lần nữa trước khi chuyển hàng.

2. Quý khách hàng có nhu cầu in ảnh in logo lên đĩa sứ biểu trưng, hay in logo in chữ lên ấm chén, ly cốc sứ trắng, bình lọ hoa Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu... Xin vui lòng gửi Mã SP, số lượng, Logo và nội dung cần in vào địa chỉ email của chúng tôi: Battrangplus@gmail.com . Chúng tôi sẽ thiết kế maquette và làm báo giá gửi lại cho quý khách.