Giỏ ấm tích giữ nhiệt và ấm tích 1 lít gốm Bát Tràng

Mã sản phẩm: 39XBH374
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 845.000 đ
Thông tin sản phẩm
Bộ sản phẩm giỏ đựng ủ ấm tích và ấm tích sứ có xuất xứ Bát Tràng.

Bộ sản phẩm bao gồm giỏ đựng ấm và ấm tích dung tích 1 lít

Giỏ đựng ấm tích được làm bởi người thợ thủ công làng gốm Bát Tràng với nguyên liệu đã được chọn lọc cẩn thận. Vỏ bao ấm được vót từ cật tre và ngâm dưới nước vôi trong tạo độ bền tối đa. Các nan tre được vót đều, chau chuốt tỉ mỉ tạo tính mỹ thuật cho sản phẩm. Ruột bao được làm từ bông gòn (rơm nếp đã qua sấy khô tránh ẩm mốc và chống mối mọt ). Bọc bên ngoài ruột ấm và nắp bao ủ là vải với họa tiết gấm dệt.

Công dụng của giỏ ấm tích là giữ nhiệt cho ấm trà, giúp trà nóng lâu hơn, ủ kín nhưng không bị nồng.

Giỏ ấm tích giữ nhiệt và ấm tích dung tích 1 lít gốm sứ Bát Tràng

Giỏ ấm tích giữ nhiệt và ấm tích dung tích 1 lít gốm sứ Bát Tràng


Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà khi đặt mua các sản phẩm gốm Bát Tràng chính hiệu của Gốm sứ Bát Tràng Plus hay đặt hợp đồng in logo in chữ lên đồ gốm Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu, quà tặng khách hàng, quà tặng quảng bá thương hiệu... vui lòng liên hệ:

BATTRANGPLUS.VN - TRANG NGUYỄN


T
el / Zalo : 0766 0123.88    - 024 6325.9385

E
mail : BattrangPlus@gmail.com

Kết bạn trên Facebook với chúng tôi  tại địa chỉ: : https://www.facebook.com/battrangplus.vn để có thể cập nhật về những sản phẩm mới nhất. Cảm ơn!HƯỚNG DẪN MUA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG PLUS

1. Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ, đặt mua đồ gốm Bát Tràng Online - nhận hàng và trả tiền tại nhà vui lòng bấm vào phần MUA HÀNG và nhập đầy đủ thông tin như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, Mã SP, số lượng SP cần mua và gửi lên hệ thống. Chúng tôi sẽ liên lạc lại xác minh một lần nữa trước khi chuyển hàng.

2. Quý khách hàng có nhu cầu in ảnh in logo lên đĩa sứ biểu trưng, hay in logo in chữ lên ấm chén, ly cốc sứ trắng, bình lọ hoa Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu... Xin vui lòng gửi Mã SP, số lượng, Logo và nội dung cần in vào địa chỉ email của chúng tôi: Battrangplus@gmail.com . Chúng tôi sẽ thiết kế maquette và làm báo giá gửi lại cho quý khách.