Bao giỏ đựng ấm tích bọc gấm và ấm tích 1,5 lít Bát Tràng

Mã sản phẩm: 39WK375
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 950.000 đ
Thông tin sản phẩm
Bộ sản phẩm bao giỏ đựng ấm tích và ấm tích trà có xuất xứ Bát Tràng.

Ấm tích có dung tích 1,5 lít.

Những sợi nan được đan ở vỏ bao giỏ đựng ấm được làm từ cật tre, sau khi vót nhỏ và đều, các nan tre được ngâm dưới nước vôi trong tạo độ bền. Ruột và nắp được làm rơm nếp sấy khô ( bông gòn ) chống bị ấm mốc, mối mọt... , ruột bao ấm được bọc lại bằng vải có họa tiết gấm.


Bao giỏ giữ nhiệt đựng ấm tích dung tích 1,5 lít Gốm sứ Bát Tràng Plus


Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, đặt mua Online nhận hàng và trả tiền tại nhà khi đặt mua các sản phẩm gốm Bát Tràng chính hiệu của Gốm sứ Bát Tràng Plus hay đặt in logo in chữ lên đồ gốm Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu, quà tặng khách hàng, quà tặng công nhân viên, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống... vui lòng liên hệ:

BATTRANGPLUS.VN - TRANG NGUYỄN


T
el / Zalo : 0766 0123.88    - 024 6325.9385

E
mail : BattrangPlus@gmail.com

Kết bạn trên Facebook với chúng tôi  tại địa chỉ: : https://www.facebook.com/battrangplus.vn để có thể cập nhật về những sản phẩm mới nhất. Cảm ơn!HƯỚNG DẪN MUA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG PLUS

1. Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ, đặt mua đồ gốm Bát Tràng Online - nhận hàng và trả tiền tại nhà vui lòng bấm vào phần MUA HÀNG và nhập đầy đủ thông tin như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, Mã SP, số lượng SP cần mua và gửi lên hệ thống. Chúng tôi sẽ liên lạc lại xác minh một lần nữa trước khi chuyển hàng.

2. Quý khách hàng có nhu cầu in ảnh in logo lên đĩa sứ biểu trưng, hay in logo in chữ lên ấm chén, ly cốc sứ trắng, bình lọ hoa Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu... Xin vui lòng gửi Mã SP, số lượng, Logo và nội dung cần in vào địa chỉ email của chúng tôi: Battrangplus@gmail.com . Chúng tôi sẽ thiết kế maquette và làm báo giá gửi lại cho quý khách.