Bộ ấm chén trà mỹ nghệ khắc nổi hoa Phù Dung gốm sứ Bát Tràng

Mã sản phẩm: 35SWH306
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 750.000 đ
Thông tin sản phẩm
Bộ ấm chén trà mỹ nghệ khắc nổi hoa Phù Dung men cổ là sản phẩm của thương hiệu Gốm sứ Bát Tràng Plus.

Một bộ sản phẩm bao gồm 01 ấm, 06 chén và 07 đĩa kê với họa tiết hoa Phù Dung được khắc nổi thủ công hoàn toàn bằng tay. Sản phẩm ra đời sau khi trải qua rất nhiều công đoạn dưới bàn tay khéo léo của người thợ làm gốm tài hoa từ tạo phôi sản phẩm, vẽ khối rồi khắc hoa, sấy khô, vẽ màu, làm men rồi cho vào lò nung cho tới lúc thành phẩm. Mỗi sản phẩm như một tác phẩm đầy nghệ thuật của người thợ làm gốm.

Được nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm có độ bền tốt, nước men láng bóng- bền màu với thời gian. Đặc biệt không bị bám trà, dễ dàng vệ sinh lau rửa sản phẩm trong quá trình sử dụng.

 Bộ ấm chén trà mỹ nghệ khắc nổi hoa Phù Dung gốm sứ Bát Tràng 

Bộ ấm chén trà mỹ nghệ khắc nổi hoa Phù Dung gốm sứ Bát Tràng Plus 


Bộ ấm chén trà mỹ nghệ khắc nổi hoa Phù Dung gốm sứ Bát Tràng 

Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà khi đặt mua các sản phẩm bộ ấm chén trà mỹ nghệ của Gốm sứ Bát Tràng Plus hay đặt in logo in chữ lên ấm chén Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu, quà tặng khách hàng,quà tặng kỷ niệm thành lập công ty, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống... vui lòng liên hệ:

BATTRANGPLUS.VN - TRANG NGUYỄN


T
el / Zalo : 0766 0123.88    - 024 6325.9385

E
mail : BattrangPlus@gmail.com

Kết bạn trên Facebook với chúng tôi  tại địa chỉ: : https://www.facebook.com/battrangplus.vn để có thể cập nhật về những sản phẩm mới nhất. Cảm ơn!HƯỚNG DẪN MUA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG PLUS

1. Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ, đặt mua đồ gốm Bát Tràng Online - nhận hàng và trả tiền tại nhà vui lòng bấm vào phần MUA HÀNG và nhập đầy đủ thông tin như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, Mã SP, số lượng SP cần mua và gửi lên hệ thống. Chúng tôi sẽ liên lạc lại xác minh một lần nữa trước khi chuyển hàng.

2. Quý khách hàng có nhu cầu in ảnh in logo lên đĩa sứ biểu trưng, hay in logo in chữ lên ấm chén, ly cốc sứ trắng, bình lọ hoa Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu... Xin vui lòng gửi Mã SP, số lượng, Logo và nội dung cần in vào địa chỉ email của chúng tôi: Battrangplus@gmail.com . Chúng tôi sẽ thiết kế maquette và làm báo giá gửi lại cho quý khách.